Bài viết hướng dẫn chi tiết cách thức lên cấu trúc website, cách thức sắp xếp thức tự ưu tiên khi triển khai bộ từ khóa SEO. Đồng thời ước tính giá trị mà một bộ từ khóa SEO có thể mang lại cho doanh nghiệp.

1. Một lĩnh vực mà khách hàng tìm quá nhiều thông tin dạng Tofu thì có cách nào rút gọn lại không?

Câu hỏi:

1. Một lĩnh vực mà khách hàng tìm quá nhiều thông tin dạng Tofu thì có cách nào rút gọn lại không? Từ khóa mua hàng của mình search khá ít, mình đang làm về mảng Spa bầu, Spa sau sinh. Chủ đề mang bầu và phụ nữ sau sinh khá rộng, để phân tích Topic cũng mất khá nhiều thời gian

Nếu mình không triển khai bài viết theo dạng tầng, mình dùng url phẳng. Đặt liên kết nối bộ để triển khai Topic có được không? Nếu được thì nó có khác biệt gì so với dạng triển khai sub url.

Trả lời:

Url có 2 dạng: url theo tầng và url dạng phẳng. 2 dạng này không có khác biệt quá nhiều, việc bạn làm liên kết nội bộ ra sao mới quan trọng. Làm url dạng tầng có ưu và nhược sau:

Url dạng tầng

 • gtvseo.com/dich-vu-seo
 • gtvseo.com/dich-vu-seo/tu-khoa/
 • gtvseo.com/dich-vu-seo/tong-the/

GG dễ dàng nhận biết nội dung liên quan của Topic
Người dùng và GG dễ dàng nhận biết nội dung liên quan của Topic
Giúp đẩy SEO từ khóa “dịch vụ SEO” tốt hơn url dạng phẳng

Url dạng phẳng

 • gtvseo.com/dich-vu-seo
 • gtvseo.com/dich-vu-seo-tu-khoa/
 • gtvseo.com/dich-vu-seo-tong-the/

Url dạng phẳng giúp đẩy từng từ khóa đơn lẻ như “Dịch vụ SEO từ khóa”, “Dịch vụ SEO tổng thể” tốt hơn

=> Khuyến khích sử dụng URl dạng phẳng để triển khai được nhiều từ khóa và rút ngắn URL

Để mở rộng phễu, bạn cần biết chính xác mong muốn của đối tượng khách hàng mục tiêu. Lĩnh vực Spa bầu và sau sinh là một lĩnh vực khá ngách, bạn cần biết khách hàng tìm kiếm thông tin về chủ đề Spa hay mang bầu nhiều hơn.

Để rút gọn nhóm từ khóa, loại bỏ Modifier dạng Negative (từ khóa tiêu cực) – Không phải đối tượng mục tiêu

VD: Dịch vụ/sản phẩm bên bạn không cung cấp; từ khóa thương hiệu của đối thủ

2. Mình làm về du lịch Lào, mình sẽ tập trung vào các từ khóa: Laos travel, Laos Tour, Laos itinerary. Thấy số lượng từ khóa được liệt kê khá ít nhưng khả năng chuyển đổi cao. Mình chỉ cần tập trung vào số này chứ không cần phải mở rộng ra quá đúng không?

Câu hỏi:

biig-travel.com. Mình làm về du lịch Lào, mình sẽ tập trung vào các từ khóa: Laos travel, Laos Tour, Laos itinerary. Thấy số lượng từ khóa được liệt kê khá ít nhưng khả năng chuyển đổi cao. Mình chỉ cần tập trung vào số này chứ không cần phải mở rộng ra quá đúng không?

Vì mình thử Search với từ khóa là Laos, lượng từ khóa rất nhiều, đủ các chủ đề linh tinh nhưng không liên quan đến lĩnh vực mình làm. Nhưng cũng có một số keyword liên quan đến các địa điểm du lịch hoặc các hoạt động nổi tiếng. Có cần mở rộng ra vậy không?

Trả lời:

Thời gian đầu bạn nên tập trung vào nhóm từ khóa Bofu và từ khóa vận hành. Sau đó, mở rộng phễu ra các nhóm từ khóa Mofu và Tofu để tăng traffic, đầy mạnh trust thương hiệu và website

3. Mình thấy có một số từ khóa Parent Keyword trên Ahhrefs trả về không đúng với lĩnh vực bên mình thì có nên xóa từ khóa đó hay không?

Câu hỏi:

Vinlock.com.vn. Mình thấy có một số từ khóa Parent Keyword trên Ahhrefs trả về không đúng với lĩnh vực bên mình thì có nên xóa từ khóa đó hay không?

Nếu từ khóa Parent Keyword trên ahrefs không có thì mình tự Search trên Google rồi mình tạo chủ đề và viết content theo chủ đề đó đúng không?

Trả lời:

Khi phân nhóm từ khóa, bạn nên tự Phân loại bằng tay trước. Sau đó so sánh với Parent Keyword do Ahrefs trả về. Nếu khác nhau, bạn tiếp tục mang từ khóa lên Google Search để xem chính xác từ khóa nói về vấn đề gì. Từ đó mới quyết định nhóm từ khóa, nên giữ hay loại bỏ từ khóa đi.

Nếu Parent Keyword trên ahrefs không có thì mình tự Search trên Google rồi mình tạo chủ đề và viết content theo chủ đề đó

4. Trường hợp 2 từ đồng nghĩa thì nên nhóm cùng 1 nhóm hay 2 nhóm khác nhau

Câu hỏi:

Trong trường hợp 2 từ đồng nghĩa như “cách trị” và “cách chữa” thì mình nên nhóm cùng 1 nhóm hay 2 nhóm khác nhau

Trả lời:

Với 2 từ đồng nghĩa, bạn nên nhóm vào chung một nhóm

5. Lĩnh vực BĐS. Cách xác định Phân loại và liên kết các Keyword Modifier cho từng dự án nhưng từ chính trong dự án con nó lại không hoàn toàn chứa từ Head

Câu hỏi:

Unihomes.vn – Lĩnh vực bất động sản. Lấy ví dụ coi từ “Dự án” là Head thay vì “Căn hộ giá rẻ”. Có cách nào xác định Phân loại và liên kết các Keyword Modifier cho từng dự án nhưng từ chính trong dự án con nó lại không hoàn toàn chứa từ Head “Dự án”

Nếu vậy thì theo sơ đồ mình vẽ và áp dụng cho các dự án con sau đó liên kết về lên từ khóa Head là “Dự án” liệu có khả thi và đúng kiến thức được chia sẻ không? (Content liên quan)?

Giải thích câu hỏi:

Trong website bất động sản Unihomes.vn có các dự án Vin, Nova… Khi Search từ khóa, người ta sẽ Search về trực tiếp tên dự án là “Vin City” chứ không chứa từ khóa Head là “Dự án” (dự án Vincity). Vậy thì cách Internal link như thế nào và có cần trỏ ngược về từ Dự án hay không?

Trả lời:

Về liên kết nội bộ, bạn cần đảm bảo trang Dự án sẽ link về trang Dự án con: Dự án Vin, Dự án Nova, Dự án C, Dự án D. Tuy nhiên, không nhất thiết phải link ngược lại. Bạn cần xem xét trang Dự án có từ khóa chính để SEO không? Nếu không có, giảm internal link lại. Internal link có nhưng ít để tạo sự liên quan trong chủ đề.

6. Xichduhanoi.com. Hỏi về việc gộp nhóm từ khóa

Lĩnh vực của mình là bán các sản phẩm xích đu

1. Mình gộp các từ khóa: Xích đu đẹp, mẫu xích đu, mẫu xích đu đẹp, kiểu xích đu, mẫu xích đu sắt, mẫu xích đu gỗ, mẫu xích đu inox.. vào cùng nhóm từ khóa thông tin là mẫu xích đu (thuộc danh mục Bộ sưu tập) có hợp lý không?

2. Các từ khóa: Xích đu sắt, ghế xích đu sắt, xích đu bằng sắt, xích đu sắt mỹ thuật, xích đu sắt nghệ thuật, xích đu sắt giá rẻ… Mình gom vào cùng một nhóm từ khóa liên quan đến ý định tìm kiếm sản phẩm cụ thể hơn là Xích đu sắt (danh mục sản phẩm con của xích đu) có hợp lý không?

3. Từ khóa xích đu và ghế xích đu, mình cho là ý định tìm kiếm chung nên định gom vào nhóm từ khóa thông tin Xích đu (danh mục sản phẩm chính Xích đu) có hợp lý hay không? hay gộp luôn vào nhóm từ khóa Mẫu xích đu ở trên

Trả lời:

Trong trường hợp bạn không biết 2 từ khóa có nên gộp chung một nhóm hay không, bạn search cả 2 từ khóa trên Google và xem kết quả trả về. Nếu có tối thiểu 3-4 kết quả giống nhau thì có thể gộp

Ở đây, kết quả trả về từ “mẫu xích đu” và “mẫu xích đu sắt”, kết quả trả về tương tự nhau, có thể gộp

“Mẫu xích đu inox” và “mẫu xích đu” nên tách làm hai.

Tuy nhiên, vì số lượng từ khóa rất lớn, bạn không thể đem tất cả từ khóa lên Google để xác nhận. Do đó, mới có bước Phân loại bằng tay và Xác nhận lại qua Parent Keyword. Nếu 2 kết quả giống nhau thì bỏ qua. Nếu 2 kết quả trả về khác nhau, kiểm tra lần nữa bằng Google Search.

Phần 2. Sửa bài tập

Một số lưu ý

1. Thông thường từ khóa càng dài, ý định mua hàng càng cao

VD: Phần BOFU, từ khóa “Elevit sau sinh” sẽ có ý định mua hàng thấp hơn “Dịch vụ chăm sóc sau sinh”.

Do đó:

 • Elevit sau sinh: 1
 • Dịch vụ chăm sóc sau sinh: 2
3. Khi làm phần Phân loại, để Topic con nằm trong Topic mẹ

VD1:

 • Topic mẹ: Đồ
 • Topic con: Đồ bộ, đồ mặc
 • Topic cháu: Đồ mặc vải lanh, đồ mặc tp HCM, đồ mặc giá rẻ

VD2:

 • Topic mẹ: cách chữa
 • Topic con: cách chữa tự nhiên, cách chữa bằng nghệ, cách chữa hậu sản, cách chữa rạn da
4. Trong trường hợp Phân loại khác Parent Keyword, bạn đem cả 2 từ khóa lên Google để xem kết quả trả về

VD: Từ khóa “Cách chữa hậu sản sau sinh” và “Hậu sản mòn” => Có thể nhóm chung 1 nhóm

Phần 3. Bảng kế hoạch SEO 80/20 bứt phá doanh nghiệp 2019

Xác định cấu trúc website

B7: Lên cấu trúc website

Sử dụng Hub Page và điều hướng người dùng trên website (User Flow). Hubpage là trang tổng hợp, chứa nhiều Internal link tới nội dung khác.

Cấu trúc website tối ưu theo UX Design. Trong đó, User Flow là một phần của UX design. Nó thuộc mục Information Architecture (cấu trúc thông tin) và Usability (Khả năng sử dụng) – Khả năng tương tác của người dùng trên website của bạn

Hubpage là gì? Cách thức tạo dựng Hubpage – Tán xạ ánh sáng

ux-design
UX Design

Cấu trúc theo Topic Cluster/ Topic Layers/ Thematic Content dựa trên cơ sở bộ từ khóa

VD:
Danh mục chính: bàn phím cơ
Danh mục con: Fuhlen, Logitech, razer, bluetooth, corsair
Sản phẩm: Fuhlen Sm680m

 • Danh mục chính (Bàn phím cơ) link về danh mục con
 • Danh mục con link sản phẩm
 • Trong trường hợp Bàn phím cơ (danh mục chính) có lượng Search rất lớn, cạnh tranh thì các trang danh mục con sẽ link lại Danh mục chính. Nếu lượng tìm kiếm ít/không SEO, hạn chế liên kết nội bộ về.

VD: Moz.com/beginners-guide-to-seo

Cha link con

Hubpage
Hubpage

Con link sang anh em cùng cha

Hubpage-1
Hubpage
 • Cha link con, Con link sang anh em cùng cha
 • Con link lại cha nếu cha cạnh tranh và chứa từ khóa SEO chính. Nếu trang cha không chứa từ khóa SEO/không cạnh tranh, giảm bớt Internal link cho Page cha này. Bạn chỉ cần để dạng link tự động như breadcrumb

Dựa vào bảng kế hoạch từ khóa, bạn có thể lên được cấu trúc website, đâu là danh mục chính, đâu là danh mục con, trang sản phẩm, các trang Hubpage và nhóm Thematic Content

>> Phác họa qua cấu trúc website

B8: Phân tích các đối thủ nước ngoài và đối thủ trong nước để có ý tưởng về cấu trúc website cũng như giám định lại

Theo buổi trước, để phân nhóm từ khóa, đầu tiên bạn cần phân loại bằng tay, sau đó so sánh với kết quả Parent Keyword do Ahrefs trả về. Nếu khác nhau, kiểm tra lại lần nữa bằng Google Search

Tương tự như vậy, với cấu trúc website, bạn cần có một bước xác nhận qua các đối thủ cạnh tranh. Dựa vào các bước trên, bạn đã phần nào phác họa được cấu trúc website. Bước 8 bạn sẽ xác thực lại ý tưởng cấu trúc website từ các đơn vị đối thủ cạnh tranh trong và ngoài nước.

Các yếu tố cần xác định:

 • Internal link đến những trang nào?
 • Cách thức internal link: hình ảnh, sidebar, bài viết, text, menu, footer, breadcrumb

VD: Trang Đồ công nghệ của Tiki Link tới Laptop Gaming, Laptop, Phụ kiện máy tính…

tiki-phan-tich-doi-thu-2
Phân tích cấu trúc đối thủ Tiki

Qua phân tích đối thủ, bạn sẽ biết đâu là page cha, đâu là page con, cách thức liên kết nội bộ..

Sau khi phân tích cấu trúc đối thủ, bạn so sánh 2 cấu trúc xem điểm gì gống và khác nhau. Từ đó điều chỉnh cấu trúc sao cho tối ưu nhất.

Ngoài ra, bạn cũng nên đem từ khóa dịch sang tiếng anh và xem kết quả trả về từ các đối thủ Top ngành bên nước ngoài. (Các trang web nước ngoài có cấu trúc tối ưu UX, UI, hình ảnh, giao diện cực kỳ tốt. Do đó, khuyến khích phân tích đối thủ nước ngoài)

VD: Camping & Hiking Gear (Các phụ kiện để đi leo núi)

phan-tich-doi-thu-camping & Hiking Gear

Đây là trang Hubpage, chỉ internal link tới các page khác. Các page cùng topic sẽ được nhóm chung với nhau. Bạn sẽ thấy rõ đâu là page cha, đâu là page con.

 • Danh mục cha: backpacks
 • Page con: Backpacking Packs, Day packs, Hydration Packs…

B9: Quay lại từ khóa và đánh dấu theo thứ tự về cấu trúc webiste theo tầng để dễ phân biệt

Phân tích độ cạnh tranh thị trường

Hiểu về Ahrehs – Keywords Difficult (KD)

1. KD ahrefs dựa chủ yếu vào backlink. Cụ thể là chỉ ở URLs

2. Điều này có nghĩa là cho dù Top 10 là Adayroi.com, tiki.vn, lazada.vn, wikipadia, dienmayxanh, thegioididong… nhưng những urls top ấy lại không có backlink trỏ về => KD của Ahrefs vẫn để là O

3. Ahrefs nói rằng, theo chứng minh của nó thì thông thường Onpage SEO (yếu tố như Title, urls..) thường rất dễ được tối ưu và ai cũng có hết nên mặc định sẽ không tính vào KD

4. Kế đó với chỉ số backlinks cho urls và backlinks trên tổng Domains, nghiên cứu của Ahrefs cho thấy độ uy tín tổng Domains ảnh hưởng ít hơn hẳn so với cụ thể từng trang => Ahrefs không tính vào luôn KD…

Ahrefs đánh giá backlink trỏ về URL có mức độ quan trọng hơn rất nhiều so với backlink trỏ về toàn Domain ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa

Domain Authority = Domain Rating: Độ uy tín của tổng thể Domain
Page Authority = Url Rating: Độ uy tín của từng url

5. Nhưng theo Review của các SEOers (global) cho thấy nếu xét về cụ thể Phân tích backlinks từng urls thì độ chính xác của Ahrefs cao nhất trong các tools SEO

=> Căn cứ vào ahrefs KD không biết chính xác độ khó từ khóa.

Không có công cụ nào đánh giá chính xác 100% độ khó của từ khóa (độ cạnh tranh của thị trường). Tất cả chỉ mang tính tương đối.

Nên dùng nhiều Tools có thể để phân tích độ khó từ khóa (Áp dụng nhiều tool nhất có thể để biết chính xác nhất độ khó của từ khóa). Ví dụ: Ahrefs KD, Long Tail Pro KD, Alintitle, Words

Alintitle:”từ khóa” – Cú pháp tìm kiếm nâng cao của GG nhằm mục tiêu tìm tất cả các kết quả có tiêu đề bài viết chứa từ khóa. Dựa vào allintitle ta có thể biết được phần nào độ cạnh tranh của từ khóa.

VD: Trong cơ sở dữ liệu của Google, có 2.510.00.000 kết quả trả về có Tiêu đề bài viết chứa từ Honda Jazz

Allintitle-cong-thuc-tim-kiem

Spineditor cho phép kiểm tra Allintitle với số lượng lớn

Spineditor.com -> Gợi ý từ khóa -> Danh sách từ khóa -> Nhập từ khóa -> Allintitle

cach-tim-allintitle-bang-spineditor
Cách tìm allintitle bằng Spineditor

Tuy nhiên, Allintitle phản ánh độ khó từ khóa ít chính xác hơn KD các Tools như Long Tail Pro KD

Kết quả Allintitle của Spineditor khác kết quả của Google, không chính xác về số lượng nhưng chính xác về độ cao thấp của các từ khóa có trong tiêu đề. Biết từ khóa nào có Allintitle thấp, cao, bạn sẽ biết được độ khó/dễ của từ khóa.

Long Tails Pro KD: Tools phân tích độ khó từ khóa dựa trên cả Onpage, DR và UR

Words: số lượng từ của từ khóa. Thông thường từ khóa càng dài, SEO càng dễ

=> Chọn từ khóa KD thấp, allintitle thấp, số lượng từ dài

Xếp hạng các công cụ phân tích độ khó từ khóa theo tính chính xác và mức độ quan trọng: Ahrefs KD, Long tail pro KD (allintitle), số lượng từ của Keyword (Words)

Nếu muốn phân tích kỹ hơn độ khó của từ khóa, bạn phân tích cả từng kết quả trên SERP ở Top 10, bao gồm các yếu tố: backlinks, DR tổng, Trust Flow, Citation Flow, Domain Age, Title, URL, Words…

Sau khi có các cột dữ liệu này, nhập vào File Keywords ban đầu. Từ đây bạn sẽ biết được danh sách từ khóa nên triển khai đầu tiên. (Chọn những từ khóa có độ canh tranh thấp, chuyển đổi cao để SEO trước)

cac-tool-phan-tich-do-kho-tu-khoa
các tools phân tích độ khó từ khóa

Ước tính traffic cho từ khóa

Ước tính tỷ lệ CTR trung bình của ngành

Ước tính về mục tiêu Top từ khóa của bạn

>> Tính được traffic nhận được của bộ từ khóa

Note: Đây chỉ là traffic ước tính, việc bạn rank top một bài viết có thể lên top rất nhiều keys khác. Bên cạnh đó, traffic thật – GG Analytics thường cao hơn Ahrefs khoảng 1.5 – 3 lần.

Do đó, Traffic ước tính * 4 = Traffic thực dự tính

Để lấy CTR trung bình, vào link: gtvseo.com/loi-nhuan-seo. Nếu bạn muốn tính CTR trung bình của ngành, lên google Search theo công thức “Average Google Organic Click Through rate in 2019

Google-Organic-CTR
Google Organic CTR

Sau khi có CTR trung bình của ngành, bạn tạo thêm Sheet “Giả thuyết CTR”, tại Sheet Từ khóa, tạo thêm cột Top (giả sử) và Traffic ước tính

 • Top (giả sử) là vị trí Google mà bạn mong muốn đạt đươc
 • Traffic ước tính/tháng = (Volume*CTR của Top giả sử)
 • Tổng traffic ước tính = Sum (Traffic của tất cả các từ khóa)
 • Traffic thực dự tính = Traffic ước tính * 4

VD: Từ khóa “Honda Accord” thứ hạng 5 có thể mang lại 288 traffic/tháng

top-gia-su-traffic-uoc-tinh

Phân loại Content cụ thể

1. Tạo dựng 1 cột là loại content
2. Với từng Topic Content cụ thể (phần phân loại), bạn nên gắn với loại content phù hợp
3. Có các loại Content chính như: Category, Sub-Category, dịch vụ, blogspot (Thông tin), Product, Hubpage (Dịch vụ/ blogspot). Ngoài ra cũng có nhiều loại như Video, Webinars…

Phan-loai-content-type-seo
Phân loại content type

Vì sao Hubpage lại để một dạng riêng? Bởi vì đây là những trang tạo lập ra để liên kết nội bộ sang các trang khác chứ không có nội dung trên đó. Ví dụ trang sitemap. Tuy nhiên, các trường hợp này không có nhiều.

VD: parents.com/sitemap/
(Tán xạ ánh sáng – Live training 2)

Hubpage-sitemap
Hubpage Sitemap

>> Biết được cách phân tầng, cấu trúc và content thuộc loại gì

Sắp xếp thứ tự ưu tiên

 • Bạn phải chia ra các loại là Operational Content (vận hành/hoạt động) và Thematic Content
 • Phải có đầy đủ Operational Content, các content chủ chốt trước rồi mới triển khai Thematic Content

VD: Trang vận hành là những trang bắt buộc phải tạo giai đoạn đầu: Trang giới thiệu, liên hệ, sản phẩm

Trước khi có danh mục con (Fuhlen 680m – trang sản phẩm), phải làm danh mục cha trước (bàn phím cơ – danh mục sản phẩm). Muốn có trang sản phẩm, cần có trang danh mục sản phẩm trước

Do đó, Với trang “Bàn phím cơ”, khó SEO giai đoạn đầu. Tuy nhiên nó là trang vận hành nên phải tạo, tối ưu Onpage trước

 • Bí quyết của sắp xếp thứ tự ưu tiên là bạn nên chia theo giai đoạn content (VD: Một giai đoạn là 3 tháng và mỗi giai đoạn viết 30 bài content). Lúc này, phân loại sẽ dựa trên sự ưu tiên, theo độ khó của nhóm từ khóa

VD: 289 từ khóa, 100 chủ đề (100 bài viết). Sắp xếp thứ tự ưu tiên viết bài không phải từ 1 – 100 mà sắp xếp theo giai đoạn. Mỗi giai đoạn 3 tháng (1 Quý) và viết 30 bài content (Onpage, Internal link…). Bạn nên sắp xếp content theo giai đoạn hơn là theo thứ tự từng bài

Note: Hãy chú ý tới giá trị của giá thành của sản phẩm dịch vụ của bạn. Sản phẩm đưa lại lợi nhuận cao sẽ được ưu tiên triển khai trước

Bạn tạo thêm một cột giá trị sản phẩm (giá thành). Những sản phẩm mang lại doanh thu cao sẽ được ưu tiên triển khai trước

Từ đây, bạn có thể sắp xếp được thứ tự ưu tiên cho toàn bộ bộ từ khóa

 • Quý 1: Nhóm content vận hành
  Quý 2: Nhóm sản phẩm mang lại doanh thu cao
  Quý 3: Nhóm topic độ khó thấp, dễ SEO
  Quý 4: Nhóm khó SEO + chua nhất

2 thoughts on “Cách thức cấu trúc website| Sắp xếp thứ tự ưu tiên khi triển khai từ khóa SEO

 1. LyMai says:

  chào bạn, cảm ơn bạn rất nhiều về những bài viết chi tiết. Mình đang tạo dựng 1 trang blog nhưng vẫn khá mơ hồ về cấu trúc website. Mong bạn có thể giải đáp giúp mình. Trên thanh navigation bar mình dự định có 4 mục lớn nhất A,B,C,D. Sau đó mỗi mục mình có 5 mục con nhỏ hơn là A1 đến A5, B1-B5…, Trong các mục con này mình cũng có nhiều bài viết nhỏ và có liên kết với nhau. Như vậy theo bạn các mục A,B,C.. mình nên để là category hay page ?. Mình vẫn chưa hiểu lắm bằng cách nào để link giữa A1, A2, A3,A4,A5 lại với nhau cũng như link giữa A,B,C,D nếu những mục này không phải là bài viết ?

  • quynhtrangpham says:

   Nếu một chủ đề có nhiều bài viết con thì bạn nên để Category. Bạn link Bài viết vs Category và ngược lại như cách thông thường nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *