Đâu là bí mật đằng sau ánh hào quang của người thành công? Theo tôi, lý do chỉ đơn giản một điều là Deadline.
Deadlines là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống, là thứ có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của một người.

Và đây là lý do?

Ví dụ bạn muốn viết một cuốn sách và bạn không hề có Deadline. Ngày đầu tiên, bạn viết một chút. Ngày thứ hai, bạn viết thêm một chút nữa. Và bởi vì bạn có một quỹ thời gian không giới hạn, bạn viết từ ngày này qua ngày khác. Sau rất nhiều ngày, bạn mất hứng thú, bạn bỏ cuộc. Bạn sẽ không bao giờ có thể hoàn thành và xuất bản cuốn sách.

Ngược lại, nếu bạn tạo Deadline cho việc viết sách của bản thân, bạn sẽ rất ngạc nhiên vì kết quả nó mang lại. Ngày đầu tiên, bạn viết một vài từ. Ngày thứ 2, bạn viết thêm một chút nữa. Nhưng bởi vì phải viết xong cuốn sách vào ngày thứ 3, bạn sẽ phải tăng tốc để để có thể hoàn thành trước Deadline. Bạn sẽ là tác giả của một cuốn sách được xuất bản.

Deadline – Bí mật đơn giản của thành công

Trong cuộc sống, mỗi người cần phải tự tạo Deadline cho chính mình và đủ kỷ luật để không phá vỡ nó.

Làm được điều này rất khó…

Cũng rất đau khổ…

Cũng có lúc bạn cảm thấy mỏi mệt và muốn từ bỏ…

Tuy nhiên, thành công chỉ đến với những người có tính kỷ luật cao
Và có trải qua khó khăn, bạn mới thấm được vị ngọt của thành công

chay-deadline

Cuộc đời này ngắn lắm

Deadlines của cuộc đời mỗi người trung bình là 75 năm. Tuy nhiên, bạn không hề biết là mình sẽ ra đi lúc nào. Thời gian trên thế giới của bạn là hữu hạn. Do đó, hãy sử dụng khoảng thời gian mà mình có một cách khôn ngoan…

Để sáng tạo

Để sống hết mình với mục tiêu

Trước khi cái “Deadline định mệnh” đến!

Hãy tạo Deadline cho cuốn sách của bạn, cho dự án của bạn, cho mục tiêu của bạn, cho bất cứ nhiệm vụ gì của cuộc đời bạn và kỷ luật với nó. Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên về những gì mình có thể làm.

Điều cuối cùng: Đừng cố gắng hoàn hảo, hãy hoàn thành!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *